Phương pháp điều trị mãn dục nam

Xem kết quả: / 13
Bình thườngTuyệt vời 

Trong đời sống sinh lý - sinh dục nam, chung quanh lứa tuổi trên – dưới 40 đến tuổi già, là thời kỳ chuyển đổi chức năng, từ chỗ nam giới tăng cường hoạt động về nội tiết tố sinh dục, sang trạng thái duy trì rồi giảm dần.

 

Mãn dục nam thời hiện đại:

 

Bệnh lý mãn dục nam những năm gần đây có độ tuổi càng lúc càng trẻ, nguyên nhân thường do cuộc sống càng ngày càng căng thẳng, làm việc nhiều, chịu nhiều stress và những cạnh tranh rất khốc liệt, cho nên cơ thể sẽ suy mòn cả tinh thần lẫn thể chất.

 

Trong  đời sống sinh lý - sinh dục  nam, chung quanh lứa tuổi trên – dưới 40 đến tuổi già, là thời kỳ chuyển đổi chức năng, từ chỗ nam giới tăng cường hoạt động về nội tiết tố sinh dục, sang trạng thái duy trì rồi giảm dần. Đây thực sự là một giai đoạn khó khăn với nam giới. Nếu chỉ xét đơn thuần về mặt “bệnh học”, mãn dục Nam (MDN) có thể tác động xấu đến nhiều hệ cơ quan trong cơ thể với hàng loạt dấu hiệu như sức khỏe giảm, mau bị mệt mỏi, mất ngủ,  hay quên, giảm trương lực cơ, ngại vận động, tiếp theo sẽ xuất hiện tình trạng giảm ham muốn tình dục, tinh trùng giảm về chất lượng cũng như số lượng, giảm khả năng thụ thai, tim - mạch, huyết áp giao động cao - thấp bất thường, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng, hồi hộp, có thể khó thở về ban đêm, ngủ thường ngáy to; nếu kiểm tra đo loãng xương, sẽ thấy giảm mật độ xương- loãng xương, rất dễ gẫy xương ở những tư thế bất thường hoặc bị các chấn thương dù rất nhẹ; tăng lượng mỡ cơ thể  nhất là béo bụng; da mất nước và xuất hiện nhiều nếp nhăn, tạo ra các nếp nhăn nhiều vùng trán, rãnh chân chim hay rãnh câu mài; giảm sự nhạy cảm với các phản xạ, chậm chạp hơn; giảm thị lực, có thể trầm cảm, thích yên tĩnh, hay cáu gắt, dễ hờn mát, dễ tủi thân…

 

Giải pháp an toàn và hiệu quả:

 

Sản phẩm Libido, từ Mỹ là sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược, chứa 11 loại thảo dược quý vốn được khoa học nghiên cứu và ứng dụng trong cải thiện tình trạng suy giảm testosterone và mãn dục ở Nam giới rất hiệu quả và an toàn. Bản thân, từ Libido còn có nghĩa là “nguồn gốc của hưng phấn”. Các thành phần thảo dược và công dụng của từng loại thảo dược có trong sản phẩm Libido bao gồm:
 
Catuaba: Là một dẫn chất từ Erythroxylum catuaba, vỏ cây được sử dụng trong y học truyền thống của Brazil như một loại thuốc kích dục và kích thích hệ thần kinh trung ương.

Maca (Lepidum Meyenlii): Ngoài đường và Protein, Maca còn chứa Uridine, acid Malic và dẫn chất Benzoyl, các Glucosinolates, Glucotropaeolin, M-Methoxyglucotropaeolin. Maca có hiệu quả cho chức năng tình dục là do nồng độ cao của Protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu, Maca có chứa một chất được gọi là P-Methoxybenzyl isothiocyanate, một chất có khả năng tăng hưng phấn.

 

Dimethylglycine: Dimethylglycine (DMG) là một dẫn chất của Amino acid Glycine thường được tìm thấy trong đậu và gan. DMG được hình thành từ Trimethylglycine có tác dụng làm tăng cường oxy trong quá trình giảm oxy huyết, giảm Lactic acid tích lũy trong máu do các hoạt động căng thẳng.

 

Ashwagandha: Là một loại thảo mộc, nó được coi là một Adaptogen tác động đến chức năng sinh lý, lên trục HPA và hệ Endocrine thần kinh. Các ứng dụng bằng sáng chế của Nhật Bản liên quan đến việc sử dụng loại thảo dược này như một loại thuốc mỡ cho da và thúc đẩy khả năng sinh sản.

 

Rhodiola rosea: Có khả năng cải thiện trạng thái trầm cảm, Rhodiola cũng có thể cải thiện được thể lực và trí lực, giảm trạng thái mệt mỏi.

 

Muira Puama extract (root): là một loại cây bụi nhỏ. Rễ và vỏ cây được người dân Nam Mỹ và Rio Negro sử dụng để chữa nhiều loại bệnh và đã trở thành phổ biến như là phương pháp điều trị cho rối loạn chức năng hưng phấn tình dục.

 

Tongkat ali (Long jack) (Bách bệnh): Bách bệnh có tác dụng tăng cảm xúc tình dục. Có mối tương quan giữa hoạt tính kích thích sinh dục nam và lượng nội tiết tố sinh dục nam trong huyết thanh. Thân và rễ bách bệnh làm tăng lượng Testosteron trong huyết thanh động vật, rễ làm tăng Testosteron nhiều hơn thân cây.

 

Cnidium monnier (Xà sàng): Xà sàng có vị cay đắng, tính ôn, vào các kinh thận và tỳ, có tác dụng ôn thận, khư phong, táo thấp, sát trùng, chỉ dưỡng.

 

Epimedium sagittatum (Dâm dương hoắc): Dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn, có tác dụng bổ can thận mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khứ phong thẳng thấp, thường dùng làm thuốc bổ can thận, giúp hưng phấn, cải thiện tình trạng  ít tinh dịch.

 

Tribulus terrestris (Tật lê): Tật lê có chứa chất béo, một ít tinh dầu, chất nhựa và nhiều nitrat…Theo tài liệu cổ tật lê có vị đắng, tính ôn có tác dụng bình can, tán phong, thẳng thấp, hành huyết, dùng chữa các bệnh nhức đầu, đỏ mắt, nhiều nước mắt, phong ngứa. Ngoài ra còn dùng làm thuốc bổ thận, trị đau lưng, tinh dịch yếu.

Theo-24h.com.vn